UC-II: Hiệu quả tuyệt vời cho điều trị viêm đau khớp, lành tính

collagen-2-khong-bien-tinh-uc-now7

Amisha – Đau khớp mà đau dạ dày thì có thể dùng gì? Đừng lo lắng nhé, đã có collagen type 2 hay UC II (collagen type 2 không biến tính đã được đăng kí thương hiệu).

Bên cạnh Glucosamine, Chondroitin thì UC II đang là 1 trong những ưu tiên đầu tay khi bác sĩ chỉ định dùng cho bệnh nhân, vì ngoài việc êm ái với dạ dày thì UC II có nhiều nghiên cứu lâm sàng chỉ ra có tác dụng vượt trội trong việc điều trị viêm, khô, chấn thương khớp.

Ưu điểm của collagen UC-II là gì?

+ Với những ưu điểm là giữ nguyên được cấu trúc phân tử, tức là không chỉ được cơ thể hấp thu để cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và tái tạo mô sụn tại các khớp (khoảng 53%) mà còn có tác dụng điều chỉnh đáp ứng hệ miễn dịch. Collagen type 2 trong sụn khớp không bị phá hủy – điều này vô cùng quan trọng đối với các bệnh nhân bị bệnh khớp.

+ Theo kết quả nghiên cứu của tác giả David C. Crowley và cộng sự đăng tải trên Tạp chí Y khoa Quốc tế (International Journal of Medical Science),  collagen type 2 uc II giúp giảm Chỉ số về tình trạng cứng khớp và khó vận động WOMAC 33%, chỉ số tình trạng đau nói chung VAS ở UC-II giảm 44%, chỉ số ảnh hưởng của cơn đau đối với hoạt động hằng ngày Lequesne với UC-II giảm 20%.

+ Thành phần UC-II là sản phẩm của Hoa Kỳ, được FDA công nhận và trao chứng nhận an toàn GRAS (Generally Recognized as Safe). UC-II sở hữu nhiều bằng sáng chế từ Cục Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO).

+ Phát minh tìm ra collagen type 2 không biến tính được tinh chiết bằng quy trình sử dụng nhiệt độ thấp – không enzyme đã được cấp bằng sáng chế độc quyền của Hoa Kỳ số 5750144 vào tháng 07/1998.

UC-ii NOW
UC-ii NOW

Ngoài thành phần collagen type 2 (UC ii) thì sản phẩm UC ii Now còn có Aquamin. Aquamin là gì?

Aquamin – thành phần quý giá cho xương khớp – là một trong những nguồn giàu canxi thực vật nhất từ tự nhiên, chiếm xấp xỉ 1/3 Canxi nguyên tố trong trạng thái tự nhiên của nó. Sản phẩm này cũng cung cấp một dạng Canxi có tính năng sinh học vượt trội so với các nguồn bổ sung khoáng khác. Công dụng của Aquamin F đã được chứng minh bằng nhiều thử nghiệm so sánh.

Sản phẩm rất phù hợp với những người đau, viêm, mỏi, khô, chấn thương khớp, muốn cải thiện tình trạng khớp, hoặc đã dùng những sản phẩm khác mà hiệu quả chưa như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.